การผ่าตัดศัลยกรรมเสริมคางสวยด้วยเทคนิคเฉพาะทางฯ

เสริมคาง ปรับแต่งใบหน้าให้สวยมีมิติ
การมีใบหน้าที่ได้สัดส่วน ย่อมเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงดูน่าสนใจขึ้นได้ ใบหน้าที่สวยงามโดดเด่นย่อมเป็นที่ต้องการของทุกคนอยู่แล้ว โดยเฉพาะการมีใบหน้าเรียวเล็ก กำลังเป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน ทำให้หลายคน สนใจการทำศัลยกรรมเสริมคาง เพื่อปรับแต่งใบหน้า ให้มีรูปร่างที่ดีมากขึ้น ช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติ วันนี้เราลองมาดูแนวทางการเสริมคาง ว่าจะช่วยทำให้ใบหน้าดูสวยได้อย่างไรบ้าง

ศัลยกรรมเสริมคาง
รีวิวศัลยกรรมเสริมคาง โรงพยาบาลเอเซีย

การปรับแต่งคาง
การทำศัลยกรรมคางโดยทั่วไปแล้วจะทำอยู่ 2 ส่วน คือ การทำคางยื่นและคางหุบ การทำคางให้หุบสั้นเข้านั้นพบได้น้อย จะต้องใช้วิธีการเลื่อนกระดูกคางเป็นหลัก โดยส่วนใหญ่แล้วการทำศัลยกรรมคางจะเป็นการเสริมให้คางมีความยาว มีการยื่นออกมามากกว่า ทำได้โดยการผ่าตัดเลื่อนกระดูกคาง การเสริมคางสวยที่สุดด้วยแท่งซิลิโคน การฉีดเสริมด้วยสารเติมเต็มหรือไขมัน

ปรึกษาศัลยกรรมได้ที่ : รีวิวโรงพยาบาลเอเซีย.com/รีวิวเสริมคาง/

การเสริมคางด้วยแท่งซิลิโคน
การเสริมคางด้วยซิลิโคนนั้นเป็นการทำศัลยกรรมที่มีมานานแล้ว หลังทำแล้วสามารถเปลี่ยนรูปร่างใบหน้าได้อย่างถาวร เป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง แต่สิ่งที่ยากก็คือการทำให้ส่วนของคาง สอดประสารเข้ากับรูปร่างของใบหน้าได้อย่างลงตัว สิ่งที่สำคัญคือการปรับแท่งซิลิโคนให้มีขนาดที่พอดีรวมถึงการวางตัวแหน่งให้เหมาะสม ถือว่าเป็นเรื่องหลักในการทำศัลยกรรมคางให้สำเร็จ ดังนั้นการทำศัลยกรรมคางด้วยวิธีนี้ จะต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์สูง เพราะมิฉะนั้นแล้ว อาจทำให้คางเสียรูปมากกว่าเดิมเสียอีก

การผ่าตัดเสริมคางในปากหรือใต้คางแบบไหนดี
การทำศัลยกรรมเสริมความงามด้วยวิธีการผ่าตัดนั้น โดยส่วนใหญ่แล้วจะหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดรอยแผลเป็นหรือทำให้รอยแผลเป็นมองเห็นได้ยาก ดังนั้นการผ่าตัดเสริมคางภายในช่องปากจึงเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากกว่า อีกทั้งการดูแลแผลหลังการผ่าตัดหากทำอย่างถูกวิธีก็จะไม่ก่อให้เกิดการติดเชื้อ
อยากหน้าเรียว จำเป็นต้องเสริมคางไหม
การเสริมคางไม่ได้เป็นวิธีการเดียวที่ช่วยปรับแต่งใบหน้าให้เรียวเล็ก การมีกระดูกกรามใหญ่ไม่ได้เป็นสาเหตุหลักเพียงอย่างเดียว ที่ทำให้หน้าไม่เรียว ยังมีส่วนประกอบอื่น ๆ อีก ได้แก่ การมีกล้ามเนื้อกรามที่ใหญ่ รวมถึงการมีไขมันที่แก้มมากจนเกินไป

ความปลอดภัยในการฉีดเสริมคาง
การเสริมคางด้วยการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปบริเวณใต้ผิวหนัง โดยการใช้สารในกลุ่มไฮยาลูโรนิก เป็นสารที่มีความปลอดภัยต่อร่างกาย ก่อให้เกิดอาการแพ้น้อย หลังการฉีดสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันที ไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น

การเสริมคางด้วยการทำศัลยกรรม เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยทำให้ใบหน้ามีรูปร่างที่ดีมากยิ่งขึ้น การเสริมคางทำได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการเสริมคางด้วยซิลิโคน การฉีดสารเติมเต็ม เพื่อแก้ไขให้ใบหน้ามีมิติมากขึ้น